Asena Spa đồng hành cùng Hành trình quảng bá du lịch Việt Nam – Áo dài và những di sản văn hoá

Áo dài Việt nam và những di sản

Hành trình quảng bá du lịch Việt Nam là sự kiện nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh truyền thống; vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài; những di sản văn hoá ở Quảng Bình nói riêng và khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam nói chung. Đồng thời cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa; tiềm năng du lịch; truyền thống lịch sử; đất nước cùng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Áo dài Việt Nam không chỉ là một loại trang phục dân tộc biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam. Mà còn mang trong mình một câu chuyện về bề dầy lịch sử; truyền thống văn hóa. Những quan niệm thẩm mỹ, ý thức và tinh thần dân tộc Việt.

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn song hành với chiếc áo dài duyên dáng. Từ những nhân vật quyền quý thuộc giới hoàng thân, quốc thích cho tới người dân thường. Từ những cư dân chốn đô thị phồn hoa tới người dân quê, trong sinh hoạt đời thường đến các dịp trọng đại, lễ hội… Áo dài Việt Nam từ lâu đã trở thành trang phục truyền thống được tôn vinh với tất cả niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt.

Asena đồng hành cùng Hành trình quảng bá du lịch

Asena sẽ cùng đồng hành với Hành trình quảng bá du lịch Việt Nam – Áo dài và những di sản văn hoá. Chúc cho chương trình sẽ thành công tốt đẹp, quảng bá hình ảnh áo dài cũng như con người Việt Nam đôn hậu, mến khách!!

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *