ASENA giải cứu 8 tấn cam – đồng hành cùng người dân Nghệ An

Chỉ sau 2 ngày 28/3 và 31/3, 8 tấn cam huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đã được Asena kết nối “giải cứu” cho bà con nông dân nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Được biết, đây là loại cam vốn có tiếng trong cả nước vì được quy hoạch và sản xuất an toàn. Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà cam không bán được. Vì vậy, cam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Quảng Bình đến “giải cứu”.

4 tấn cam về đợt 1 vào ngày 28/3 đã được tập kết tại Café Long – 06 Quang Trung, TP. Đồng Hới. Toàn bộ cam đã được người dân Quảng Bình chung tay ủng hộ và bán hết trong ngày với giá 8k/1kg.

4 tấn cam đợt 2 cũng đã bán hết chỉ trong một buổi sáng ngày 31/3. Phần lớn người dân ai đến điểm mua đều rất yên tâm về chất lượng cam, có người đã quay trở lại nhiều lần để mua. Toàn bộ số tiền thu được đều gửi trực tiếp cho bà con nông dân Nghệ An. 

Đây là tấm lòng của Asena nói riêng và người dân Quảng Bình nói chung dành cho bà con Nghệ An trong lúc khó khăn. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa trong hoàn cảnh nông dân khó tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *