ASENA – hành trình khẳng định giá trị

ASENA – hành trình khẳng định giá trị

Vẻ đẹp nhan sắc chính là món quà – món tài sản vô giá mà thượng đế đã ban tặng cho mỗi người phụ nữ. Hoàn thiện, giữ gìn nhan sắc là quyền lợi đôi khi là điều cần thiết của người phụ nữ để bảo vệ món tài sản đó. Asena spa ra đời với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ thực hiện điều này. Trải qua quá trình phát triển Asena spa trở thành một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Asena spa không ngừng chuyển giao công nghệ.

Nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt, trong suốt thời gian qua song hành với việc hoàn thiện nhan sắc của khách hàng, Asena đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện ở nhiều mặt. Theo đuổi xu hướng thẩm mỹ chuyên sâu Asena liên tục cập nhật, chuyển giao và đưa vào ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để làm đẹp cho người Phụ nữ Việt Nam.

  • Công nghệ Laser toning – tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám. Điều trị nám hiệu quả đến 85% – 90%.
  • Công nghệ Beladona – Trẻ hóa âm đạo.
  • Công nghệ HIFU – Trẻ hóa nâng cơ.

Thêm vào đó sản phẩm sử dụng tại Asena spa là những sản phẩm chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng: Image Skin,… kết hợp với các bài thuốc nam gia truyền.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tại Asena spa.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Asena spa được đào tạo bài bản luôn được trau dồi về chuyên môn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó Asena vẫn nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng một quy trình tư vấn phục vụ chuyên nghiệp ghi dấu ấn khó quên trong lòng mỗi khách hàng khi đến với Asena.

One comment

  1. erotik izle

    I really enjoy the article post. Really looking forward to read more. Really Cool. Wallis Eugenius Betz

Leave a Reply