Asena Team đồng hành cùng bà con miền Nam về quê bằng xe máy

Những ngày qua, Asena Team đã phối hợp với lực lượng chức năng hỗ trợ người dân các tỉnh phía Nam về quê bằng xe máy đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình.

Những người dân từ miền Nam trở về đều chung một tâm trạng mệt mỏi, lo lắng sau nhiều ngày di chuyển liên tục. Khi đến Quảng Bình, điều họ cần nhất lúc này đó chính là một chỗ nghỉ tạm, một suất ăn và chiếc áo mưa để che những cơn mưa nặng hạt. Và hơn lúc nào hết, Asena Team nói riêng và người dân Quảng Bình nói chung mở rộng vòng tay cùng nhau giúp đỡ, tiếp sức để bà con hồi hương an toàn.

Khi về đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Sen Thủy (Lệ Thủy), bà con đã phải trải qua quãng đường di chuyển rất dài và vất vả. Vậy nên, Asena Team đã chuẩn bị lương thực, thực phẩm thiết yếu để “tiếp sức” cho người dân về quê an toàn. Những suất quà đầy tình cảm của team nhằm chia sẻ với những khó khăn cũng như cho bà con trên chặng đường về quê an toàn và bớt thiếu thốn.

Asena Team cũng hỗ trợ lực lượng công an tỉnh cung cấp xe tải đón người và xe hỗ trợ người dân qua địa phận tỉnh Quảng Bình ra điểm tiếp giáp với tỉnh Hà Tĩnh cách chốt phía Nam Quảng Bình khoảng 140 km để người dân tiếp tục hành trình. Chúng tôi hy vọng với sự giúp đỡ này sẽ góp phần nào giúp người dân có một hành trình hồi hương an toàn.

Ngoài việc hỗ trợ thức ăn, nước uống và các nhu yếu phẩm khác, Asena Team cũng đã trao 4 chiếc xe máy đã sửa sang và bảo dưỡng kỹ càng đến những hoàn cảnh khó khăn đang sử dụng xe không đảm bảo an toàn khi đi trên đường.

Một số hình ảnh Asena ghi nhận được ở chốt phòng, chống dịch Covid tại Sen Thủy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *