Đại diện của Asena Spa CEO Tuyết Thơm tham dự Hội nghị da liễu toàn quốc thường niên 2022 và Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập bệnh viện da liễu Trung Ương

Đây là cơ hội để Asena Spa được học hỏi và cập nhật những kiến thức mới từ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Từ đó, có những phương pháp điều trị mới, hiệu quả, an toàn trong lĩnh vực da liễu.

Trong 2 ngày 20-21/5/2022, CEO Tuyết Thơm tham dự Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên 2022Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương (1982 – 2022) do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Da liễu tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Đại diện Asena Spa – CEO Tuyết Thơm cùng GS.TS Trần Hậu Khang

Chương trình được tổ chức với 02 phần: Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương và Hội nghị Da liễu Toàn quốc Thường niên, bao gồm 02 phiên toàn thể, 12 phiên khoa học do các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành chủ trì.

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viên Da liễu Trung ương

Tại Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu trung ương, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Da liễu Việt Nam, tóm tắt kết quả 40 năm hoạt động và những sự kiện nổi bật của Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng như Ngành Da liễu.

Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên

Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu. Hội nghị được tổ chức hàng năm và là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành lĩnh vực Da liễu chia sẻ, trao đổi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và ứng dụng các công nghệ mới trong điều trị bệnh da và thẩm mỹ da.

Hội nghị da liễu toàn quốc thường niên 2022 và Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập bệnh viện da liễu Trung Ương

Được biết trong hội nghị được đón tiếp những chuyên gia bác sĩ đầu ngành

– Các đại diện Lãnh đạo Bộ Y tế: GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ Trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục Trưởng Cục Quản lý Khám; – Lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở Y tế Thanh Hóa: ông Đầu Thanh Tùng

– Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa; TS.BS. Trịnh Hữu Hùng

– Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa.

– Đặc biệt, Hội nghị còn có sự tham gia của GS.TS Trần Hậu Khang. Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Da liễu châu Á, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung ương.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *