Beauty Awards Art From Hands 2023

Ngày 28/5/2023, CEO Tuyết Thơm – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Asena đồng hành cùng kỳ thi chứng chỉ tay nghề quốc gia năm 2023 với tên gọi Beauty Awards Art From Hands được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng.
Với cương vị là P. Ban Tổ Chức Chương Trình, Trưởng ban Giám khảo bộ môn Da, CEO Tuyết Thơm mong rằng đây sẽ là cơ hội cho nhiều bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết với nghề gặt hái được “quả ngọt” qua kỳ thi này.

Với quy mô lớn lên đến hàng trăm học viên, Beauty Awards Art From Hands sẽ trở thành sự kiện được mong đợi hàng năm của ngành làm đẹp. Được tổ chức dưới hình thức kỳ thi chứng chỉ quốc gia, Beauty Awards Art From Hands là cơ hội cho các chuyên gia làm đẹp thể hiện tài năng của mình trong hoạt động của cuộc thi.

Không chỉ là một cuộc thi về tài năng ngành chăm sóc sắc đẹp, Beauty Awards Art From Hands hướng đến việc tôn vinh nghệ thuật của các chuyên gia làm đẹp. Đây là nơi để các chuyên gia có thể thể hiện khả năng tạo ra những kiệt tác và đưa ra những giải pháp tối ưu cho mỗi cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *