CEO Tuyết Thơm được mời làm Giám khảo kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12

Ngày 12/7/2022, Hội đồng thi số 3 của kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 đã khai mạc. Và chính thức bắt đầu ngày đầu tiên của kỳ thi. Đại diện Asena Spa CEO Tuyết Thơm được mời làm giám khảo chuyên môn của cuộc thi này.

Kỳ thi nghề quốc gia lần thứ 12 với 11 nghề được tổ chức

Đợt 1 của cuộc thi đã diễn ra từ ngày 1-12/12/2021 với sự tham gia của 163 thí sinh đến từ 25 đoàn. Trong đó có 23 đoàn dự thi trực tuyến trên 30 điểm cầu tại 17 tỉnh, thành phố. 14 nghề được tổ chức thi trong đó 11 nghề thi theo trực tuyến và 3 nghề thi theo hình thức trực tiếp.

Ở đợt thi thứ 2 này sẽ có 11 nghề được tổ chức thi. Được sự đồng ý của Ban Tổ chức thi kỹ năng nghề Việt Nam; Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam; đơn vị đồng hành tổ chức cùng Hội đồng thi quốc gia số 3 tổ chức thi 2 nghề: Chăm sóc sắc đẹp; nghề Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề trong 2 ngày 12/7 và ngày 13/7.

Tại buổi khai mạc, tiến sĩ Phan Sỹ Nghĩa Chủ tịch hội đồng thi Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 phát biểu khai mạc bắt đầu hội nghị. Trước khi buổi thi chính thức bắt đầu. Đại diện các ban giám khảo và đại diện thí sinh thi lên phát biểu, tuyên thệ.

CEO Tuyết Thơm được mời làm giám khảo chuyên môn

Đại diện Asena Spa, CEO Tuyết Thơm được mời làm giám khảo chuyên môn của kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2022 với nghành Chăm sóc sắc đẹp. Với tiêu chí “Đẹp – An toàn” ngoài việc tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, còn khẳng định những giá trị cao đẹp, tận tâm với nghề. 

Hy vọng ban tổ chức và các thí sinh dự thi sẽ cùng tạo nên một kỳ thi thành công rực rỡ. Cùng đồng hành với sự phát triển trong lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành Chăm sóc sắc đẹp nói riêng. Cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên với sự phát triển chung của xã hội.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *