Có thể triệt lông tận gốc không?

triệt lông

Triệt lông tận gốc được coi là một giải pháp hứa hẹn cho việc loại bỏ lông vĩnh viễn và mang lại làn da mịn màng. Nhưng liệu có thể triệt lông tận gốc hay không? Nó có thực sự đáng tin cậy như quảng cáo?  Asena Spa đã tìm ra một thông tin thú vị để giải đáp tất cả thắc mắc này. Hãy cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây.

asena - đơn vị triệt lông

Triệt lông tận gốc là gì?

Triệt lông tận gốc là quá trình loại bỏ hoàn toàn sợi lông mọc không mong muốn ở các vị trí cụ thể trên cơ thể. 

Lông phát triển mạnh ở vùng nách, tay, và chân có thể khiến phụ nữ cảm thấy tự ti khi mặc các trang phục quyến rũ như áo dây, bikini. Mặc dù chúng gây mất thẩm mỹ, nhưng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của lông trong việc bảo vệ, điều hòa nhiệt độ và hỗ trợ chức năng bài tiết và hô hấp trên da. 

Quá trình triệt lông tận gốc thường sử dụng công nghệ laser. Sự tác động của tia laser sẽ khiến sợi lông nhanh chóng hấp thụ năng lượng và bắt đầu đốt cháy chúng. Tại nang lông – nơi chúng bắt nguồn, công nghệ laser này xử lý sợi lông từ gốc, làm cho chúng yếu dần và trở nên mỏng và ít mọc hơn sau mỗi liệu trình. Kết quả là, sau quá trình triệt lông, lông sẽ không mọc trong một khoảng thời gian dài và khi mọc trở lại, chúng sẽ mảnh và ít hơn rất nhiều so với trước.

điều trị hiệu quả tại Asena

Triệt lông tận gốc có thực sự là thật không ? 

Việc hiểu rõ về triệt lông tận gốc là quan trọng để không có sự hiểu lầm về khả năng cuối cùng của phương pháp này. Triệt lông tận gốc không có nghĩa là lông sẽ không bao giờ mọc trở lại. Thay vào đó, các phương pháp hiện đại như triệt lông bằng tia laser hay ánh sáng đã mang lại kết quả tốt trong việc làm mịn và làm giảm lượng lông mọc trở lại.

Sau liệu trình triệt lông này, kết quả thường thấy là lông mọc lại nhưng dạng tơ, mỏng, và màu sắc nhạt hơn nhiều so với trước. Mặc dù không đảm bảo hoàn toàn không mọc lại, tuy nhiên hiệu quả này vẫn gần với ý nghĩa của việc triệt lông vĩnh viễn.

Để duy trì kết quả tốt nhất, quan trọng là phải thực hiện nhiều liệu trình và duy trì quy trình điều trị theo định kỳ sau một khoảng thời gian cụ thể. Điều này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kiểm soát cẩn thận từ các chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là chìa khóa để đảm bảo kết quả tốt nhất và bảo vệ làn da sau quá trình triệt lông.

ASENA SPA – Triệt lông công nghệ Laser 

Triệt lông công nghệ Laser Quảng Bình tại Asena Spa là một trong những phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Về bản chất, laser là ánh sáng bị khuếch đại bằng phát xạ kích thích. Vì thế khi chiếu tia laser vào vùng lông cơ thể. Nó sẽ phá hủy các nang lông bằng năng lượng cao. Bức xạ laser sử dụng trong triệt lông có bước sóng phù hợp để melanin hấp thụ được. Nó sẽ làm nóng chất này. Phá hủy các tế bào của vi ô lông cùng với các mạch máu nuôi nang lông. Mỗi khi một sợi lông bị laser phá hủy, nó sẽ mất độ ẩm, trở nên giòn, chết đi và rụng xuống cùng với gốc.

triệt lông hiệu quả tại Asena

Quá trình thực hiện

– Khách hàng được vệ sinh vùng triệt lông, một số bệnh nhân được chỉ định thoa thuốc tê. Nếu triệt lông trên một vùng nhỏ ở người bệnh có làn da nhạy cảm thì cần gây tê vùng điều trị khoảng 1 tiếng để thuốc tê phát huy tác dụng.

– Triệt lông công nghệ Laser được thực hiện trong phòng riêng có lắp thiết bị. Chuyên gia và khách hàng cần đeo kính bảo vệ mắt trong suốt quá trình thực hiện. Khi làm thủ thuật, da được giữ căng rồi chiếu tia laser. Khi chiếu tia laser, bệnh nhân sẽ cảm thấy da ấm, có cảm giác châm chích nhẹ;

– Thời gian triệt lông phụ thuộc vào kích thước vùng điều trị

– Loại bỏ đến 99% các sợi lông cứng đầu ở mọi vùng trên cơ thể như vùng nách, vùng bikini, tay, chân,…

Ưu điểm triệt lông công nghệ Laser Quảng Bình

– Tỉ lệ lông mọc lại rất thấp chỉ 0,1%, trong trường hợp lông mọc lại các sợi lông có đặc điểm mảnh và tơ hơn, nên không cần thiết phải triệt lại.

– Liệu trình điều trị ngắn và đánh bay hoàn toàn các sợi lông.

– Trong suốt quá trình điều trị hoàn toàn không đau rát, không gây mẩn đỏ.

– Sau điều trị lỗ chân lông được se khít, vùng da sau triệt lông cũng trở nên mịn màng và căng sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *