ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA ASENA SPA

Asena Spa được thành lập và dẫn dắt bởi CEO Phan Thị Tuyết Thơm, một chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và hiện là Trưởng ban chăm sóc da thuộc Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Asena Spa không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đây chính là lý do rất nhiều khách hàng lựa chọn Asena Spa là nơi “Chọn mặt gửi vàng” cho quá trình tân trang lại nhan sắc và níu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Không chỉ là điểm đến làm đẹp, Asena Spa còn là nơi đào tạo uy tín tại Quảng Bình, giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và có định hướng nghề nghiệp sớm, đóng góp cho đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngành làm đẹp cả trong và ngoài nước.

Với vai trò là Founder/CEO của Asena Spa, đồng thời là Trưởng ban Chăm sóc da – spa thuộc Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam, bà Phan Thị Tuyết Thơm luôn có định hướng để đưa Asena Spa lên tầm cao mới, và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *