Đồng hành cùng phụ nữ biên cương – Tết cho người nghèo ở biên giới

Ngày 12/1 vừa qua, Asena Team, Ngọc Lương Team đồng hành cùng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha LoHội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đồng Hới tổ chức trao quà cho những hộ nghèo ở bản Ba Looc bản Yleng xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.

Vượt qua hàng chục điểm lầy, những đồi dốc dựng đứng trên con đường hoang sơ đầy cây rừng tưởng chừng như không thể vượt qua được. Asena Team vẫn quyết tâm mang hơi ấm tình thương đến với 𝐛𝐚̉𝐧 𝐁𝐚 𝐋𝐨𝐨𝐜 và 𝐛𝐚̉𝐧 𝐘𝐥𝐞𝐧𝐠 xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.

Đến nơi, cả đoàn xúc động và càng thấu hiểu hơn những khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây. Mặc cho giá rét của mùa đông, bà con nơi biên cương vẫn khoác lên mình chiếc áo mỏng manh với đôi chân trần

Hiểu được điều đó, những chiếc áo ấm, chăn bông và rất nhiều đồ dùng thiết thực đã đến tay bà con ở biên cương để có được một cái Tết ấm áp, bình an. Xin cảm ơn Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha LoHội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Đồng Hới đã đồng hành cùng Asena TeamNgọc Lương Team thực hiện chương trình ý nghĩa cho đồng bào biên giới.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ mang hơi ấm tình thương đến với người nghèo ở biên cương.

Một số hình ảnh của Asena Team tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *