Hàng nghìn suất cơm ủng hộ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Hàng nghìn suất cơm ủng hộ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Để hỗ trợ lực lượng chống dịch, Asena Team đã trưng dụng nhà hàng Làng Choa 2 để nấu những suất cơm ngon, dinh dưỡng cho cán bộ Y bác sĩ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC Quảng Bình.

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, lực lượng tuyến đầu chống dịch ngày càng vất vả, nhất là đội ngũ nhân viên y tế. Thấu hiểu những khó khăn đó, Asena Team quyết định nấu cơm hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Bình đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Hàng nghìn suất cơm ủng hộ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Tổ bếp chuẩn bị các suất ăn từ sớm

Để có địa điểm nấu hàng trăm suất ăn mỗi ngày, Asena đã trưng dụng khu bếp, đầu bếp và gần 10 nhân viên của nhà hàng Làng Choa 2 nằm tại chân cầu Nhật Lệ 2. Mỗi ngày đều đặn hơn 300 suất ăn miễn phí được đóng hộp cẩn thận, sạch sẽ, đầy đủ thức ăn và căn đúng giờ nghỉ để khi chuyển đến bảo đảm còn nóng hổi được trao tận tay đội ngũ nhân viên y tế của CDC.

Hàng nghìn suất cơm ủng hộ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Gần 300 suất ăn mỗi ngày được nấu miễn phí cho lực lượng y tế

Để chuẩn bị cho những suất ăn này, Asena Team đã phải lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng. Cùng với đó, thực đơn được thay đổi mỗi ngày tránh nhàm chán.

Các suất ăn được chế biến cẩn thận, bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng

Chị Tuyết Thơm, Giám đốc Công ty TNHH Asena chia sẻ: “Trong thời gian dịch bệnh, việc đi lại khó khăn, nên ban đầu chỉ nhận giúp một khoảng vài ngày. Nhưng sau những lần chuyển các suất ăn sáng đến trung tâm, bắt gặp cảnh nhân viên y tế vẫn nguyên bộ đồ bảo hộ, nằm ngủ nghiêng ngả ngay giữa nền nhà vì thức đêm làm việc. Và còn có những gương mặt phờ phạc của lái xe chở bệnh nhân F0, thấy thương vô cùng. Vì thế, hơn nửa tháng nay, bếp thiện nguyện vẫn đỏ lửa đều đặn. Chỉ mong được chia sẻ một phần khó khăn cho lực lượng y bá sĩ tuyến đầu chống dịch”.

Hàng nghìn suất cơm ủng hộ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Các suất ăn được chuyển đến đúng giờ cho đội ngũ y tế ở CDC Quảng Bình

Hy vọng những suất ăn từ Asena Team sẽ là món quà tình cảm, là sự chia sẻ, nguồn động viên tinh thần đối với các y bác sĩ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

>> Asena Spa trao quà hỗ trợ đơn vị tuyến đầu chống dịch

>> Những chuyến xe nhắn gửi yêu thương từ Quảng Bình vào miền Nam

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268.
Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình
Fanpage: Asena Spa
Website: https://asenaspa.vn/

Leave a Reply