Hội nghị Da liễu thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5

Ngày 22-23/7/2022, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng và Bệnh viện Da liễu Thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu là các Bác Sĩ; PGS.TS; GS.TS và đại diện các viện Da liễu trên toàn quốc; các báo cáo viên cùng sự góp mặt của hơn 1000 đại biểu tham dự. Các chuyên gia thuộc chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ là các chủ tọa và báo cáo viên, các y bác sĩ, dược sĩ đang công tác và học tập trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ trong và ngoài nước; các Hội viên Hội Da liễu Việt Nam từ mọi miền tổ quốc. Hội nghị báo cáo về các chủ đề đang được quan tâm hiện nay từ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mĩ trên toàn quốc

Hội nghị diễn ra nhằm trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, lắng nghe những Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu – thẩm mỹ trong nước và quốc tế, nhằm đem lại hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh cũng như khách hàng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 5:

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *