Hội VNBA – Ngọn đuốc soi sáng cho ngành Làm đẹp Việt Nam

Ngành Làm đẹp Việt Nam đang bứt phá mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Trên hành trình đầy tự hào ấy, không thể không nhắc đến VNBA – Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, tổ chức tiên phong chắp cánh cho ước mơ của hàng ngàn nghệ nhân, góp phần nâng tầm ngành làm đẹp nước nhà.

Hành trình 9 năm đầy tự hào
Thành lập vào năm 2016, VNBA là tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp và Nghề Công Tác Xã Hội của Bộ Lao Động – Thương Binh & Xã Hội. Trải qua 9 năm hoạt động, VNBA đã gặt hái được nhiều thành công to lớn, trở thành điểm tựa vững chắc cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam.

VNBA là cầu nối chia sẻ thông tin giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước nhằm thúc đẩy sự phát triển và tôn vinh giá trị nghề làm đẹp Việt Nam. Hội luôn chào đón các thành viên mới và là bệ phóng mở ra hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân bài bản, vững chắc cho các hội viên.

Nơi quy tụ những chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu
Với mục tiêu trở thành ngôi nhà chung gắn kết những cá nhân, tập thể trong ngành làm đẹp và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, VNBA luôn chào đón các thành viên mới và là bệ phóng mở ra hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân bài bản, vững chắc cho các hội viên.

Chủ tịch Hà Đình Bốn tại cuộc họp cùng các Phó chủ tịch, các trưởng ban của Hội Đào tạo -Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Trong suốt thời gian hoạt động (9 năm), VNBA đã thu hút hàng ngàn hội viên trên cả nước, bao gồm các nghệ nhân, chuyên gia, chủ các salon các kỹ thuật viên, người lao động làm việc trong lĩnh vực ngành làm đẹpvà các cơ sở đào tạo làm công tác giảng dạy, truyền nghề trong nghề làm đẹp. Hội đã quy tụ được các chuyên gia, nghệ nhân những người có chuyên môn cao, tâm huyết và tầm nhìn trong các lĩnh vực ngành làm đẹp, đồng thời thành lập các chi hội ở các tỉnh, thành phố (Hội Đào tạo – Phát triển nghề LĐ TPHCM, Hội Đào tạo – Phát triển nghề LĐ Mekong, Hội Đào tạo – Phát triển nghề LĐ An Giang và Hội Đào tạo – Phát triển nghề LĐ Thanh Hóa).

Thành tích ấn tượng và hoạt động đa dạng

Đặc biệt, trong năm 2021-2022, VNBA đã đăng cai tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 cho nghề CSSĐ và nghề thiết kế các kiểu tóc do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức, thu hút hàng trăm thí sinh tham dự và đạt thành tích cao.

Thí sinh nghề thiết kế các kiểu tóc đạt huy chương Bạc tại kỳ thi KNNQG lần thứ 12 được cử đi đại diện Việt Nam tham dự Worldskills Asean lần thứ 13 tại Singapore 2023 

VNBA – Vẽ nên bức tranh tương lai rực rỡ cho ngành làm đẹp Việt Nam

Năm 2024, VNBA tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của mình với những chương trình trọng điểm:

“Chương trình An toàn lao động, phòng chống bệnh truyền nhiễm trong ngành Chăm sóc sắc đẹp” do VNBA và Trường Công Trung cấp công nghệ số 9 tổ chức

Chia sẻ về an toàn lao động nghề thiết kế các kiểu tóc và kỹ thuật cạo mặt dành cho nữ với sự đồng hành của Hiệp hội giao lưu ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp (JVBA) và Hiệp hội Quản lý vệ sinh Nhật Bản (JHMA)

Diễn đàn “Xu hướng kinh doanh ngành làm đẹp đúng phạm vi, hiệu quả và phát triển bền vững

Chương trình Royal PMU Show – Nghệ sĩ phun xăm kỹ nguyên mới” diễn ra vào ngày 20/07/2024 tại Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương (Hà Nội), Đây là sự kiện nhằm khám phá những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất, mở ra cơ hội đầy tiềm năng và những thách thức đang đặt ra trong Ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. 

Theo quy định của VNBA, tất cả hội viên của Hội đều được tham gia miễn phí những chương trình, hoạt động do Hội và các ban chuyên môn tổ chức. Những cá nhân không phải thành viên của Hội khi tham gia các chương trình cần đóng lệ phí theo quy định chung.

Hướng đến tương lai tươi sáng

Với những thành tựu đã đạt được, VNBA đã và đang khẳng định vị thế là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nghề làm đẹp tại Việt Nam. VNBA cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần đưa ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *