Những xu hướng trẻ hóa da hứa hẹn bùng nổ trong năm 2023 là gì? 


Ngày 14/4/2023 vừa qua, CEO Tuyết Thơm – Giám đốc Asena Spa Quảng Bình được mời làm đại biểu tham dự Hội thảo cập nhật xu hướng trẻ hóa da năm 2023 tại Bệnh viện Bưu điện.
Đây là một hoạt động quan trọng và thực tiễn hiện nay, khi mà các xu hướng làm đẹp mới được cập nhật và cải tiến liên tục.
Khi tìm đến các sản phẩm làm đẹp từ bên trong, ngừa lão hóa thì nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có chứa collagen. Nhưng bên cạnh thành phần quen thuộc này, thời gian gần đây nhiều chị em đã và đang sử dụng thêm một thành phần được ví von là “thần dược” trẻ hóa với công dụng tối ưu hơn hẳn, đó là: NAD
NAD (hay NAD+) là tên viết tắt của hợp chất nicotinamide adenine dinucleotide. Đây là một trong những phân tử quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tế bào.
Tuy nhiên, NAD+ trong cơ thể sẽ giảm dần theo độ tuổi, từ sau 20 tuổi và giảm mạnh khi bước qua ngưỡng 40 tuổi. Lúc này, cơ thể sẽ phải đối mặt với các dấu hiệu lão hóa rõ nét nhanh chống kèm theo sự xuống cấp về sức khoẻ,suy giảm chức năng miễn dịch,nhiều bệnh tật tiến triển..vv
Vậy NAD+ có tác dụng như thế nào?
– Cung cấp năng lượng cho tế bào, giúp cơ thể giàu năng lượng cho vận động, học tập và làm việc
– Chống mệt mỏi kéo dài
– Tăng chuyển hóa chất, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả hơn
– Cải thiện chất lượng giấc ngủ
– Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho người lớn tuổi
– Tái tạo tế bào, làm khỏe mạnh cơ thể cho người bị bệnh, người mới khỏi bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *