Phiên chợ 0 đồng – Sẻ chia yêu thương đến đồng bào vùng cao

Với mong muốn đem lại cho người dân vùng cao còn gặp khó khăn một cái Tết ấm áp tình sẻ chia, Asena Team hân hạnh đồng hành cùng Ban Nữ công Đài PT-TH Quảng Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Làng Ho, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cùng các đơn vị hảo tâm khác tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” tại bản bản Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.

Vượt qua tất cả những khó khăn về địa hình, Asena Team mang thật nhiều hơi ấm tình thương đến bà con vùng cao.  Rất đông bà con dân tộc thiểu số thuộc các bản khó khăn đã tham gia phiên chợ. Những chiếc áo mới, chăn bông ấm thân cho mùa đông ấm lòng hay những suất quà thiết thực đã mang lại cho bà con cho một cái Tết đầy đủ, bình an.

Cùng với việc tổ chức bán hàng “0 đồng”, Asena còn tham gia giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em nhỏ cùng bà con dân bản góp phần mang đến niềm vui, không gian đậm sắc màu lễ hội với đồng bào dân tộc các bản biên giới.

Giữa ngày đông, nhìn ánh mắt hân hoan, sung sướng của bà con khi khoác trên mình chiếc áo ấm, chúng tôi thật sự hạnh phúc và có thêm động lực để tiếp tục hành trình thực hiện các hoạt động thiện nguyện nhằm sẻ chia những khó khăn với cộng đồng.

Asena Team xin gửi cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ tích cực về cả vật chất lẫn tinh thần, trao gửi niềm tin yêu, ủng hộ Asena trong hành trình mang hơi ấm đến với bà con vùng sâu vùng xa, để có thể vượt qua mùa đông giá lạnh, có một cái Tết đủ đầy.

Một số hình ảnh của Asena Team tại “Phiên chợ 0 đồng”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *