PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP BẰNG CHỈ

Ngày nay, việc làn da bị lão hóa chảy xệ hay những nếp nhăn xung quanh mắt, rãnh cười không còn là điều đáng lo ngại. Chỉ sinh học ra đời như một chiếc phao làm trẻ hóa da một cách nhanh chóng mà không cần phẩu thuật. Trong đó N-Finder là loại chỉ sinh học top 1 Hàn quốc và thành phần chính cấu tạo là PDO.

PDO là gì?

PDO là Polydioxanone là một polymer có đặc tính sinh học, cấu trúc linh hoạt, và đặc biệt không gây ra các phản ứng nghiêm trọng ngoại thể dẫn tới các biến chứng.  

PDO phân hủy do thủy phân và bài tiết qua nước tiểu và thoát khí và bài tiết hoàn toàn sau khi phân hủy. 

Hiệu quả của N-Finder

    – Hiệu quả tức thì:  Với tính ứng dụng cao, phát triển nhiều loại chỉ thiết kế riêng biệt dành riêng cho từng vị trí trên khuôn mặt, chỉ N-Finders cho kết quả làm đẹp tự nhiên, an toàn, ít xâm lấn. Nâng cơ mặt tức thì; tái cấu trúc, nâng cơ, bảo vệ da khỏi chảy xệ, giữ các mô mềm, kích thích phát triển mô, cải thiện da chảy xệ, bảo vệ kích thích mô.

    – Hiệu quả lâu dài  

      + Collagen: là 1 dạng protein có chức năng làm căng và săn chắc da.  

      + Elastin: làm săn chắc da và cải thiện độ đàn hồi  

      + Hyaluronic Acid: giữ nước, cải thiện độ ẩm qua đó hạn chế xuất hiện nếp nhăn  

      + Tăng cường trao đổi chất và lưu thông máu: băng cách kích thích tổn thương cơ học.  

      + Hỗ trợ về mặt vật lí: tạo giá đỡ cho tế bào có nguồn gốc từ mỡ giúp giữ da chống lại tác động của trọng lực, hỗ trợ phần da chảy xệ  

      + Thu nhỏ lỗ chân lông: làm săn chắc da một cách tổng thể, mang lại sự tươi mới  

      + Cải thiện bề mặt da: dày hơn, săn chắc hơn, mềm mịn hơn, làm sáng da

+ Hoàn toàn không để lại sẹo, không sưng đau, không tác dụng phụ, thấy kết quả tức thì, tăng sinh collagen, elastin, kích thích sản sinh EGF, FGF, IGF, TGF, VEGF,… cho hiệu quả duy trì dài lâu.

Ngày 26/8/2023 vừa qua, Bệnh viện da liễu TW Hà Nội và Bệnh viện Y dược TP HCM cùng hãng chỉ N-Finder tổ chức Chương trình Hội thảo khoa học và đào tạo liên tục với nội dung Cập nhật những góc nhìn mới về ứng dụng căng chỉ trong thẩm mỹ.

Với các ưu điểm nội trội trên cùng những báo cáo lâm sàng khoa học từ các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ trong và ngoài nước về ứng dụng công nghệ chỉ vi sợi collagen N-Finder giúp trẻ hóa săn chắc cấu trúc da, Asena Spa tự tin ứng dụng phương pháp này trong quá trình làm đẹp và tự hào là cơ sở làm đẹp chính thức sử dụng dòng chỉ N-Finders tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *