Sự kiện đặc biệt ra mắt thương hiệu Hinnao Technology tại Việt Nam

Hinnao Technology là một sự kiện đặc biệt hướng đến xu hướng làm đẹp HIỆU QUẢ – AN TOÀN – KHOA HỌC với sự góp mặt của các Bác sĩ, Dược sĩ với chuyên môn cao. Sự kiện được tổ chức vào chiều ngày 19.08 với mục đích tiếp cận nhiều hơn đến những người yêu thích làm đẹp và chăm da khoa học.

Sự kiện chia sẻ những phương pháp làm sáng da khoa học. Những thông tin hoàn toàn mới về việc sử dụng công nghệ Liposome trong hoạt chất Glutathione trong làm trắng sáng da. Từ lâu Glutathione đã được biết đến là chất chống oxy hóa cực kì mạnh mẽ. Được mệnh danh là “Mẹ của các chất chống oxy hóa”. Là “suối nguồn tươi trẻ” nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và làn da trắng khỏe từ bên trong.

Những công dụng làm đẹp nổi bật vượt trội của Glutathione có thể kể đến như là:

Giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ bên trong

– Tăng sinh collagen, chống lão hóa

– Giúp đào thải độc tố cho cơ thể

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Và cung cấp năng lượng cho cơ thể

HINNAO Technology – Thực phẩm bổ sung giọt lỏng với công nghệ HINNAO Liposome độ ổn định cao độc quyền từ Anh Quốc và được bào chế dạng nhỏ dưới lưỡi mang đến hiệu quả hấp thu trực tiếp vào máu lên đến 83% trong 90s.

Asena Spa luôn cố gắng đưa những gì tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng để cơ thể và làn da “khoẻ bên trong – đẹp bên ngoài”.

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *