TẮM TRẮNG PHI THUYỀN

Tắm trắng phi thuyền Quảng Bình sử dụng tia hồng ngoại giúp các dưỡng chất được thấm sâu vào da, hỗ trợ làn da trắng sáng. Thêm vào đó, nó còn giúp kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp da trông chắc khỏe hơn.

Tắm trắng phi thuyền sử dụng tia hồng ngoại được khuếch tán ở tần số 3 – 3.8J lên da. Có tác dụng phá hủy hắc tố melanin và đưa dưỡng chất thấm vào sâu các lớp da. Từ đó giúp dưỡng trắng da hiệu quả. Bên cạnh đó, tắm trắng phi thuyền còn giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên nhằm tái tạo cấu trúc da, hỗ trợ làm săn chắc và trẻ hóa làn da.

Hiệu quả tắm trắng phi thuyền

Hiệu quả sau tắm trắng phi thuyền đến sớm hay muộn phụ thuộc vào tính chất làn da và khả năng đáp ứng với liệu trình điều trị. Điều này sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ, dựa trên các đặc điểm làn da của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bật màu da từ 3 – 4 tông, làn da trắng hồng và duy trì độ trắng được lâu dài.

Quy trình tắm trắng phi thuyền

Với tiêu chí mang lại hiệu quả và an toàn 100% cho khách hàng, Asena Spa đã tạo ra quy trình tắm trắng đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thay quần áo trước khi tắm trắng
Bước 2: Tẩy tế bào chết bằng sản phẩm cao cấp
Bước 3: Tắm trắng + massage body với kem tắm trắng.
Bước 4: Ủ máy hấp phi thuyền giúp loại bỏ sắc tố, giúp da trắng mịn, hồng hào.
Bước 5: Tắm lại bằng nước sạch
Bước 8: Lau khăn ấm

Tắm trắng phi thuyền Quảng Bình – Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: PG-18, đường Cô Tám, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Email: asenaspa@gmail.com

Website: asenaspa.vn/

Facebook: www.facebook.com/spaasena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *