Đại diện Asena Spa CEO Tuyết Thơm tham gia giao lưu văn hóa trang phục truyền thống Việt – Hàn

Ngày 13/7, đại diện Asena Spa CEO Tuyết Thơm được mời tham gia hoạt động giao lưu văn hoá trang phục truyền thống Việt – Hàn; cùng với đó là hành trình truyền cảm hứng giao lưu với sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. 

Giao lưu văn hoá trang phục truyền thống Việt – Hàn

Sự kiện bắt đầu bằng màn trình diễn thời trang Áo dài. Trang phục truyền thống Việt Nam của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Sau đó là phần giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, chương trình truyền cảm hứng. Giới thiệu những văn hoá, truyền thống của Hàn Quốc và màn trình diễn Hanbok, quốc phục của người Hàn. 

Ông Phạm Ngọc Phương, trưởng ban tổ chức chia sẻ: Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa để giới thiệu Áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam ra với thế giới. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi Hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc vượt ngàn dặm xa xôi để có mặt ở đây. Ông cũng cho biết rằng Việt Nam là một đất nước xinh đẹp. Và ông muốn quảng bá không chỉ là tà áo dài Việt Nam mà còn là văn hoá truyền thống. Đồng thời là dẫn dắt ngành du lịch thông qua giao lưu văn hoá với các nước.

Giám đốc điều hành Jo Nang Kyung chia sẻ: tôi đã yêu vẻ đẹp và màn trình diễn của sinh viên và người mẫu Việt Nam. Xin trân trọng cảm ơn Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch Việt Nam; Trưởng Ban tổ chức cùng các vị khách quý. Hàn Quốc và Việt Nam là một. Tôi hi vọng ngành công nghiệp và giao lưu văn hoá Hàn Quốc sẽ ngày một phát triển hơn nữa. 

Sự kiện giao lưu văn hoá

Thông qua sự kiện lần này, đây là dịp để tăng cường giao lưu văn hoá và lịch sử lâu đời giữa Việt – Hàn. Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giao lưu văn hóa giữa hai nước. Thêm vào đó, sự kiện sẽ là dịp để bạn bè quốc tế cảm nhận sâu sắc hơn về con người và đất nước Việt Nam phát triển, năng động và mến khách. Đồng thời, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *