Thu hồi lão hoá – Lấy lại thanh xuân với ưu đãi Asena lên đến 21.400.000đ

Tháng 8 này, từ 15/8 đến 25/8, Asena xin dành tặng quý khách hàng món quà chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện với Ưu đãi lớn nhất trong năm đối với 2 dịch vụ CỰC HOT tại Spa:

1. Trẻ hoá “cô bé”

𝐓𝐫𝐞̉ 𝐡𝐨𝐚́ “𝐜𝐨̂ 𝐛𝐞́”: 3̶0̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ giảm còn 8.600.000đ

Công nghệ trẻ hoá vùng kín tại Asena là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp chị em “hồi xuân” cô bé chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Đây là công nghệ mang đến hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối, trả lại “vùng kín” khỏe mạnh, trẻ trung như thuở “đôi mươi”.

2. Ưu đãi Asena – Massage Body

𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐁𝐨𝐝𝐲: Mua càng NHIỀU ưu đãi càng LỚN

Đến Asena Spa trải nghiệm 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐁𝐨𝐝𝐲 giúp quý khách trút bỏ mệt mỏi, đắm mình trong hương tinh dầu thoang thoảng cùng những động tác massage nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Dịch vụ này tại spa là sự kết hợp giữa ký thuật xoa bóp tốt nhất với phương pháp chữa bệnh truyền thống không chỉ làm dịu đi những căng thẳng mà còn tạo cảm giác thư thái và cân bằng cho cơ thể.

Món quà đặc biệt này không chỉ giúp chị em có một ngoại hình rạng rỡ mà còn mang tới giá trị cực lớn nhằm tiếp thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống. Đăng ký ngay kẻo lỡ cơ hội làm đẹp SIÊU TIẾT KIỆM này nhé!!! ️

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *