TRẺ HÓA HIFU

Trẻ hóa Hifu Quảng Bình áp dụng công nghệ sóng siêu âm trong y học, phát tán năng lượng, tạo nhiệt bằng cơ chế sóng siêu âm tập trung cường độ cao tác động trực tiếp đến lớp SMAS của da. Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm. Sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng.

Tác dụng Trẻ hóa Hifu Quảng Bình

Với nhiệt độ 60 – 700C làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, căng mọng, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng. Nâng cơ trẻ hóa da Hifu có khả năng kích thích tái tạo elastin, collagen dưới da bì giúp duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian.

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa HIFU

Liệu pháp nâng cơ trẻ hóa da Hifu còn sở hữu một số lợi thế sau đây:

– Không xâm lấn quá sâu gây đau đớn: Sóng âm theo nhiệt độ đi vào làn da. Bạn chỉ cảm thấy da hơi nóng lên trong quá trình điều trị.

– Không sử dụng dao kéo: Đây hoàn toàn là liệu pháp tác động bên ngoài làn da. Chuyên gia sẽ không phẫu thuật lên làn da của bạn.

– Ít mạo hiểm: Điều trị bằng cách tác động bên ngoài sẽ không khiến bạn lo lắng.

– Không có bức xạ ion hóa: Sóng âm tập trung cường độ cao không hề chứa bức xạ ion.

– Thời gian hồi phục nhanh: Không như những liệu pháp khác. Với nâng cơ trẻ hóa da Hifu, bạn hoàn toàn có thể trang điểm ngay sau khi điều trị.

– Tính chính xác cao: Trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn, chụp hình ảnh những vị trí cần nâng cơ, trẻ hóa.

Trẻ hóa Hifu Quảng Bình – Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: PG-18, đường Cô Tám, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Email: asenaspa@gmail.com

Website: asenaspa.vn/

Facebook: www.facebook.com/spaasena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *