TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ LASER

Triệt lông công nghệ Laser Quảng Bình tại Asena Spa là một trong những phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Về bản chất, laser là ánh sáng bị khuếch đại bằng phát xạ kích thích. Vì thế khi chiếu tia laser vào vùng lông cơ thể. Nó sẽ phá hủy các nang lông bằng năng lượng cao. Bức xạ laser sử dụng trong triệt lông có bước sóng phù hợp để melanin hấp thụ được. Nó sẽ làm nóng chất này. Phá hủy các tế bào của vi ô lông cùng với các mạch máu nuôi nang lông. Mỗi khi một sợi lông bị laser phá hủy, nó sẽ mất độ ẩm, trở nên giòn, chết đi và rụng xuống cùng với gốc.

Quá trình thực hiện

– Khách hàng được vệ sinh vùng triệt lông, một số bệnh nhân được chỉ định thoa thuốc tê. Nếu triệt lông trên một vùng nhỏ ở người bệnh có làn da nhạy cảm thì cần gây tê vùng điều trị khoảng 1 tiếng để thuốc tê phát huy tác dụng.

– Triệt lông công nghệ Laser được thực hiện trong phòng riêng có lắp thiết bị. Chuyên gia và khách hàng cần đeo kính bảo vệ mắt trong suốt quá trình thực hiện. Khi làm thủ thuật, da được giữ căng rồi chiếu tia laser. Khi chiếu tia laser, bệnh nhân sẽ cảm thấy da ấm, có cảm giác châm chích nhẹ;

– Thời gian triệt lông phụ thuộc vào kích thước vùng điều trị

– Loại bỏ đến 99% các sợi lông cứng đầu ở mọi vùng trên cơ thể như vùng nách, vùng bikini, tay, chân,…

Ưu điểm triệt lông công nghệ Laser Quảng Bình

– Tỉ lệ lông mọc lại rất thấp chỉ 0,1%, trong trường hợp lông mọc lại các sợi lông có đặc điểm mảnh và tơ hơn, nên không cần thiết phải triệt lại.

– Liệu trình điều trị ngắn và đánh bay hoàn toàn các sợi lông.

 Trong suốt quá trình điều trị hoàn toàn không đau rát, không gây mẩn đỏ.

– Sau điều trị lỗ chân lông được se khít, vùng da sau triệt lông cũng trở nên mịn màng và căng sáng hơn.

Asena Spa – Tôn vinh nét đẹp tự nhiên

Địa chỉ: Vincom Shophouse PG-18, Cô Tám, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: (0232).3857.123 – 0905.78.1268

Facebook: https://www.facebook.com/asenaspa.vn

Website: https://asenaspa.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *