Trường Trung cấp Công nghệ Quốc Tế: Tổ chức thành công “Hội thi tay nghề cấp trường ICT – Beauty Awards 2024”

Vừa qua, tại Trung tâm Việc làm Thành Phố Thái Bình, Trường Trung cấp Công nghệ Quốc Tế đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội thi tay nghề ICT – Beauty Awards 2024. Hội thi mang ý nghĩa to lớn, lần đầu tiên tại Thành phố Thái Bình tổ chức cuộc thi tay nghề về ngành làm đẹp, thể hiện tinh thần tiên phong trong việc cập nhật đổi mới sáng tạo công nghệ trong ngành làm đẹp và an toàn của ICT.

Đến với Hội thi, có sự tham gia của các vị lãnh đạo Trung ương và Tỉnh Thái Bình. Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thuận – Chánh Văn phòng hội, bà Nguyễn Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội, bà Phạm Thị Tuyết Thơm – Trưởng ban da của Hội. Lãnh đạo địa phương có sự góp mặt của Ông Bùi Văn Huân – Phó Giám đốc Sở LĐTB và XH tỉnh Thái Bình; Ông Lê Văn Côn – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh. Khách mời có ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch Vietbeauty Group; Bà Nguyễn Kiên – Founder Viện Đào tạo và Phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp NK Group; Ông Hà Quốc Việt Ceo Mandala Beauty & Academy.

Sau buổi lễ khai mạc long trọng, các thí sinh được sắp xếp về các phòng thi chuyên biệt với các nội dung: Chăm sóc da; Vẽ móng nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Dưỡng sinh Đông y. Với không khí vô cùng phấn khởi nhưng rất nghiêm túc, dưới sự giám sát chỉ đạo của đội ngũ BGK uy tín, hội thi diễn ra vô cùng thành công. Các thí sinh cùng nhau thể hiện hết chuyên môn kỹ năng và tài nghệ của mình, cùng mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và sự hài lòng từ các vị Giám khảo khó tính nhất.

Bà Phan Thị Tuyết Thơm – Giám đốc Công ty Asena Spa – Trưởng Ban chăm sóc da Việt Nam cũng đã tham dự và làm Ban giáo khảo cuộc thi.

Với nội dung phong phú, cách tổ chức chuyên nghiệp và uy tín, BTC đã mang đến một Hội thi thành công lớn. Các thí sinh dự thi vô cùng thích thú vì thương hiệu cá nhân được nâng tầm, kết nối với nhiều doanh nghiệp và đồng nghiệp uy tín để cùng phát triển vì một nghề làm đẹp Việt Nam ngày càng vững mạnh, an toàn. Những bài dự thi đã thể hiện được tay nghề và lòng yêu nghề của các thí sinh, các giải thưởng được trao cho những cá nhân xuất sắc, đại diện cho tỉnh nhà đi thi các cuộc thi lớn hơn, một lần nữa khẳng định vị thế của nhân sự cao của Thái Bình trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *