Xóa tan nỗi lo béo bụng của dân văn phòng

Xóa tan nỗi lo béo bụng của dân văn phòng

Từ lâu mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của dân văn phòng. Việc ngồi cả ngày đối với dân văn phòng là không thể tránh khỏi, đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho hầu hết dân văn phòng bị béo bụng và có tỉ lệ béo phì cao.
Béo phì nhất là béo bụng, không chỉ gây mất thẩm mỹ, trở ngại trong sinh hoạt mà hậu quả trực tiếp của béo phì là bệnh tim mạch, đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, gout…

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, vòng eo lớn hơn 90 cm ở nam giới và hơn 80 cm ở nữ giới được gọi là béo bụng. Kể cả những người có BMI (chỉ số khối cơ thể) bình thường nhưng nếu vòng eo phát phì như vậy vẫn được xếp vào đội ngũ béo và cần được chữa trị.

Chị em có thể áp dụng theo một số phương pháp dễ thực hiện: Sử dụng cầu thang: Hãy di chuyển bằng cầu thang bộ thay vì sử dụng thang máy. Đây không chỉ là một biện pháp thể dục đốt cháy calo mà còn giúp bạn giữ dáng.

Di chuyển bằng cầu thang bộ không chỉ là một biện pháp thể dục đốt cháy calo mà còn giúp bạn giữ dáng

Lựa chọn đồ uống và đồ ăn vặt lành mạnh: Trà xanh là thức uống tốt cho sự trao đổi chất trong cơ thể và giữ cho hệ tiêu hóa luôn hoạt động ổn định. Những món ăn vặt nhẹ nhàng và tốt cho sức khỏe như các loại hạt óc chó, hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt bí…, chúng vừa là nguồn cung cấp protein vừa là nguồn chất xơ tuyệt vời.

Trà xanh là thức uống tốt cho sự trao đổi chất trong cơ thể và giữ cho hệ tiêu hóa luôn hoạt động ổn định
Các loại hạt vừa là nguồn cung cấp protein vừa là nguồn chất xơ tuyệt vời

Uống nước thành từng ngụm nhỏ: Tập uống nước thành những ngụm nhỏ, uống thường xuyên hoặc khoảng cách giữa các lần uống nước không quá lâu. Điều này còn giúp cơ thể bạn luôn được đáp ứng đủ nước, từ đó không còn cảm thấy đói và có thể tránh xa những món ăn vặt không lành mạnh.

Đứng lên đi bộ bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến tư thế ngồi của mình. Tư thế ngồi thích hợp nhất là ngồi thẳng lưng, điều này sẽ không gây áp lực lên phần bụng của bạn và có thể giúp giảm mỡ bụng.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn phương pháp công nghệ giảm cân khoa học, an toàn hiệu quả.Tại ASENA SPA các vấn đề về cân nặng, béo bụng… được điều trị bằng LIPOZERO – là sự giao thoa đỉnh cao của 5 công nghệ khác nhau, liệu trình được cá nhân hóa tới từng tình trạng của khách hàng nhằm đem lại hiệu quả tối ưu. Quan tâm đến dịch vụ bạn gọi ngay (0232).3857.123 để được tư vấn cụ thể.

Phương pháp công nghệ giảm cân khoa học, an toàn hiệu quả

Leave a Reply