Tọa lạc tại địa chỉ PG-18, Cô Tám, phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, ngay trung tâm thành phố. ASENA Spa với kiến trúc hiện đại, trẻ trung lịch sự nhưng vẫn rất gần gũi, thân thiện, ấm cúng đã là địa chỉ quen thuộc và là điểm đến yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ Quảng Bình cũng như các tỉnh lân cận và các du khách quốc tế.
     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe cũng như nhiều lĩnh vực chuyên sau. ASENA Spa luôn mang đến cảm giác hài lòng ngay đến cả những khách hàng khó tính nhất. Với tôn chỉ luôn tôn vinh sắc đẹp tự nhiên ASENA Spa luôn xác định rõ hướng đi của mình là tập trung vào các giải pháp trị liệu từ thiên nhiên kết hợp với bí quyết thuốc nam gia truyền để tạo nên hiệu quả vượt trội cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. Đến với ASENA Spa bạn sẽ trở nên tự tin trẻ trung đến bất ngờ. Hãy để chúng tôi phục vụ và chăm sóc bạn .

 

Bên cạnh đó, ASENA SPA là đơn vị luôn tiên phong trong việc đầu tư và ứng dụng công nghệ cao tiên tiến của Mỹ, Israel, Hàn Quốc vào chăm sóc điều trị da. Năm 2017, ASENA SPA đã có bước tiến lớn khi đầu tư và áp dụng công nghệ Laser Toning tiên tiến nhất hiện nay để điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm hiệu quả. Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da 1 lần duy nhất với công nghệ HIFU tiên tiến. Ngoài ra, ASENA SPA còn cung cấp các dịch vụ triệt lông, tắm trắng, massage body, phun xăm thẩm mỹ.

ASENA SPA cũng là đại lý độc quyền của IMAGE Skin Care thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp của Mỹ được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Song song với việc không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình điều trị ASENA SPA còn luôn nỗ lực hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ của mình. Đến với ASENA SPA bạn sẽ trở nên tự tin trẻ trung xinh đẹp và quyến rũ đến bất ngờ. Hãy để chúng tôi phục vụ và chăm sóc bạn. ASENA SPA tôn vinh sắc đẹp tự nhiên.

 

Our Skills

Herbal Spa
Skin Care
Stone Message
Body Message
Aromatherapy
Hydrotherapy